ลบบัญชีของคุณ
มีสองวิธีในการลบบัญชี TBR และข้อมูลของบัญชี
ในแอป
ไปที่แก้ไขโปรไฟล์และเลื่อนลงไปด้านล่าง แตะ "ลบบัญชี" บัญชีของคุณจะถูกปิดใช้งานทันทีแต่จะไม่ถูกลบอย่างถาวรเป็นเวลา 30 วัน ระยะเวลาผ่อนผันนี้ปกป้องคุณในกรณีที่เปลี่ยนใจ


เมื่อไม่มีแอป
ไม่มีแอปแล้วใช่ไหม ส่งคำขอพร้อมอีเมลของบัญชีคุณ เราจะติดต่อไปที่อีเมลนั้นเพื่อยืนยัน แล้วจึงลบบัญชีและข้อมูลของบัญชี
ข้อมูลใดถูกลบ ข้อมูลใดอาจถูกเก็บไว้และนานเท่าใด: ดูนโยบายความเป็นส่วนตัว